Các dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được triển khai tại APM Terminals Valencia

APM Terminals đã triển khai giải pháp theo dõi container toàn cầu hàng đầu trong ngành của mình tại Valencia. Được gọi là Track & Trace, khách hàng hiện có thể truy cập dữ liệu thời gian thực cho các container của họ, kiểm tra lịch trình tàu trực tiếp và thời gian đóng hàng, lưu container vào Danh sách theo dõi container và thiết lập thông báo qua email.

Nhà ga cũng sẽ triển khai trực tiếp Thời gian quay đầu xe tải và camera tại cổng để hỗ trợ khách hàng trong quá trình đón và trả khách tại nhà ga. Và đối với những khách hàng theo dõi số lượng container lớn hơn, nguồn cấp dữ liệu API thời gian thực sẽ có sẵn trong những tuần tới.

Hệ điều hành đầu cuối toàn cầu được tiêu chuẩn hóa

Việc triển khai các dịch vụ này được thực hiện nhờ hiệu suất của Hệ điều hành đầu cuối Navis N4 tiêu chuẩn toàn cầu (TOS) của APM Terminals. Đây là TOS tiên tiến nhất trong cảng.

Việc triển khai TOS toàn cầu tiêu chuẩn của công ty cho phép các cơ sở như APM Terminals Valencia nhanh chóng triển khai loạt công cụ trực tuyến toàn cầu của công ty để hỗ trợ khách hàng. Ví dụ: Track & Trace hiện có sẵn cho 28 thiết bị đầu cuối của công ty.

Việc triển khai TOS toàn cầu của APM Terminals cũng giảm thời gian chết do chủ động học hỏi từ các thiết bị đầu cuối khác trên toàn cầu. Nó được hỗ trợ bởi một nhóm hỗ trợ TOS 24/7 toàn cầu chuyên nghiệp, liên tục theo dõi hiệu suất của TOS để giải quyết các vấn đề trước khi chúng xảy ra, nghĩa là khả năng cung cấp tối đa cho khách hàng.
Cách tiếp cận toàn cầu này cũng tận dụng các phương pháp hay nhất từ ​​các thiết bị đầu cuối khác để cải thiện quy trình, tối ưu hóa việc lập kế hoạch và tăng năng suất tại thiết bị đầu cuối. Ví dụ, APM Terminals Valencia dự kiến ​​sẽ tăng công suất của sân lên 10%.

Khách hàng có thể theo dõi các container xuất nhập của mình qua www.apmterminals.com/valencia bằng số container, số đặt chỗ do hãng tàu cung cấp hoặc số vận đơn. Trang web được tối ưu hóa để hoạt động trên mọi thiết bị, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Trong số những thứ khác, dữ liệu bao gồm thời gian đến ước tính của tàu, thời gian dỡ hàng, tình trạng container, tính sẵn sàng để đón, dữ liệu về container và thời gian nó rời bến. Bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết của bất kỳ (hải quan) nào được giữ trên container.

Track & Trace cũng cung cấp lịch trình tàu trực tiếp với thời gian vận chuyển hàng hóa được giới hạn cho mỗi loại container và hãng tàu cũng như thời gian đến và đi ước tính hiện tại.

Danh sách theo dõi vùng chứa cá nhân

Những khách hàng theo dõi khối lượng lớn hơn của container sẽ được nhắc lưu container vào Danh sách theo dõi container cá nhân. María Garcia, Giám đốc Thương mại tại APM Terminals Spanish Gateways cho biết: “Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, liên tục sao chép và dán các thùng chứa của họ vào tìm kiếm để truy xuất trạng thái mới nhất”.

“Các tùy chọn lọc trong Danh sách theo dõi vùng chứa cho phép khách hàng, chẳng hạn, nhanh chóng xác định các container đã sẵn sàng để thu gom, lỡ hẹn hoặc có vấn đề (ví dụ: Kho lưu trữ hải quan) cần giải quyết.”

thông báo thư

Hơn nữa, từ trang Danh sách theo dõi vùng chứa, khách hàng có thể thiết lập thông báo qua email, cung cấp ảnh chụp nhanh về Danh sách theo dõi vùng chứa của họ tại một thời điểm cụ thể. Khách hàng có thể chọn ngày nào họ muốn nhận thông tin và nhận thông tin một hay hai lần mỗi ngày vào những thời điểm cố định. Điều này giúp khách hàng dễ dàng cập nhật trạng thái vùng chứa của họ hơn.

Nguồn cấp dữ liệu API

Những khách hàng theo dõi khối lượng lớn container sẽ sớm có thể hưởng lợi từ nguồn cấp dữ liệu API thời gian thực trên APM Terminals Valencia trực tiếp vào Hệ thống quản lý vận tải của họ. Sau đó, khách hàng có thể tự động nhận cập nhật trạng thái container mà không cần chuyển đổi hệ thống, tiết kiệm thêm công việc thủ công và đảm bảo rằng chúng luôn có trạng thái mới nhất trong tầm tay.

Tham khảo: Thiết bị đầu cuối APM