Cảng Long Beach lập kỷ lục tháng 4

Cảng Long Beach đạt tháng 4 hoạt động nổi nhất, tiếp tục chuỗi kỷ lục một tháng được thiết lập vào năm 2022. Các công ty đóng tàu và các nhà khai thác bến vận chuyển 820.718 đơn vị container tương đương 20 feet vào tháng trước, tăng 10% so với kỷ lục trước đó được thiết lập vào tháng 4. Năm 2021. Nhập khẩu tăng 9,2% lên 400,803 TEU, khi xuất khẩu giảm 1,8% xuống 121,876 TEU. Các container rỗng vận chuyển qua Cảng tăng 16,9% lên 298,039 TEU.

“Hàng hóa tiếp tục di chuyển với lục kỷ lục tốc độ và có thể sẽ không làm chậm lại”, Mario Cordero, Giám đốc Điều hành Cảng Long Beach cho biết. “Chúng tôi đang chuẩn bị cho một đợt tăng biến có thể xảy ra vào mùa hè khi Trung Quốc phục hồi sau thời gian ngừng hoạt động kéo dài do COVID-19. Các chủ hàng đang chuyển đổi dữ liệu và rời bến cảng, nhanh chóng cập cảng sẽ mở cửa hơn và chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện giải pháp theo dõi dữ liệu Xa lộ thông tin cung cấp chuỗi ứng dụng mới của mình ” .

“Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan trong ngành để nhanh chóng chuyển hàng từ bến tàu của chúng tôi và nhường chỗ cho các làn sóng container tiếp theo,” Chủ tịch Hội đồng quản trị Cảng Long Beach, Steven Neal cho biết . “Khi string cung ứng tiếp tục bắt đầu, Cảng Long Beach sẽ tiếp tục đóng vai trò là một đối tác đáng tin cậy trong thương mại xuyên Thái Bình Dương.”

Ảnh: polb.com

Các nhà phát hành ở Vịnh San Pedro – Long Beach và Los Angeles cộng lại – đã chứng kiến ​​sự giảm bớt 50% lượng hàng hóa cũ trên các bến tàu kể từ khi chương trình được công bố vào ngày 25 tháng 10.

Các chủ hàng được dự đoán sẽ thường xuyên hoạt động bình thường hơn khi không ngừng hoạt động để làm đại dịch cuối cùng cũng được gỡ bỏ trên khắp Trung Quốc. Ngoài ra, hoạt động bán lẻ mượn lại sách để phát hành, nhưng người dùng điều chỉnh lại ngân sách gia đình cho phép chi tiêu nhiều hoạt động giải trí, nhà hàng và dịch vụ trực tuyến tiếp khác.

Cảng vận chuyển 3.281.377 TEU trong 4 tháng đầu năm 2022, tăng 5,1% so với cùng kỳ năm 2021.

Tham khảo: polb.com