Giới thiệu HTK

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTK

HTK được thành lập từ 12/04/2002 có trụ sở chính tại số 341 Đà Nẵng, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
Từ khi thành lập đến nay, HTK luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và đổi mới đội tàu. Đội tàu hiện tại của HTK hiện nay gồm 10 tàu từ 4.374DWT cho đến 61.500DWT hoạt động với cấp không hạn chế trên các tuyến trong nước và quốc tế.
Ngành nghề kinh doanh của HTK không chỉ là chủ tàu, quản lý và khai thác tàu mà còn thường xuyên có nhu cầu thuê tàu trọng tải lớn vận chuyển than từ Quảng Ninh đi đến các Nhà máy nhiệt điện ở miền Trung, miền Nam. Ngoài ra HTK là đầu mối nhập khẩu thạch cao thiên nhiên có xuất xứ từ Thái Lan về phân phối cho các nhà máy xi măng tại Việt Nam và kinh doanh máy móc trang thiết bị hàng hải...
HTK đã thiết lập, thực hiện, duy trì, vận hành có hiệu quả Hệ thống Quản lý An toàn và bảo vệ môi trường, hệ thống An ninh hàng hải và công ước lao động hàng hải – (MLC2006) và thường xuyên chú trọng bổ sung và cải tiến nâng cao hiệu lực của các hệ thống theo yêu cầu của Cục Đăng kiểm và Cục Hàng hải.
Với nhiều năm kinh nghệm và truyền thống tận tâm với khách hàng, HTK tự hào là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu của khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh, phục vụ đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.
HTK xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ Chúng tôi trong những năm qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với quý vị trong thời gian tới. HTK cũng rất mong có cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng trên toàn thế giới trên cơ sở tăng cường lợi ích chung của cả hai bên.

Hãy đến với HTK để có các dịch vụ hoàn hảo nhất!


CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTK

HTK SHIPPING AND IMPORT EXPORT COMPANY LIMITED

Địa chỉ: Số 341 Đà Nẵng, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: +84 225 375 9401/402/.../405
Fax: +84 225 375 0736
Email: info@htkvn.com